Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học - địa chỉ tin cậy trong đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin

Trường Đại học Hùng Vương là đơn vị chính thức được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép đào tạo, tổ chức thi và đề nghị nhà trường cấp chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản từ tháng 3 năm 2017

Khai giảng khóa đào tạo, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản cho cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao (có chứng chỉ IC3 quốc tế trên 800 điểm), nhiệt tình trong giảng dạy, có kinh nghiệm trong công tác nên đã có những giờ dạy chất lượng, truyền đạt kiến thức lý thuyết gắn với thực hành thực tiễn, tạo uy tín cao đối với người học.

Học viên đang học Tin học tại phòng máy tính

Trung tâm cũng đã liên kết và thực hiện tốt công tác quảng bá tuyển sinh với các cơ quan, đơn vị trong tỉnh như: Công an tỉnh Phú Thọ, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank), Trường CĐ Công nghiệp Quốc phòng, các trường Tiểu học, THCS, THPT... mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi chứng chỉ Tin học, Ngoại ngữ.

Với những thành tích và đóng góp của đơn vị, Trung tâm đã được nhà trường ghi nhận, đánh giá cao, học viên tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ đào tạo, bồi dưỡng có chất lượng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các lớp Ngoại ngữ-Tin học theo nhu cầu

Liên hệ: Phòng 101, Nhà HCHB, Trường Đại học Hùng Vương

Email: trungtamnnth@hvu.edu.edu; Hotline: 0976 715 138; Website: http://cif.hvu.edu.vn;

Fanpage: Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học – HVU