Lịch thi TOEIC , TOEFL

Trường Đại học Hùng Vương đã trở thành đối tác của Hội đồng Anh- British Council, tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh, trong tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế IELTS tại Trường Đại học Hùng Vương.

Trường Đại học Hùng Vương cũng đã trở thành đối tác của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, đại diện quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS), trong đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (TOEIC, TOEFL), thi cấp chứng chỉ tin học quốc tế (IC3, MOS).

Trường Đại học Hùng Vương trân trọng gửi đến quý cơ quan, đơn vị lịch thi cấp chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS, chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC, TOELF trong quý 4/2018 và Quý 1/2019 tại trường (đính kèm thông báo này).

Với đội ngũ giảng viên có trình độ kết hợp với giáo viên nước ngoài nhiều kinh nghiệm trong luyện thi, Trường Đại học Hùng Vương liên tục tuyển sinh các lớp luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL  theo mong muốn của người học. Nhà trường cam kết về chất lượng đào tạo, về điều kiện học tập và điều kiện tổ chức thi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với: Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học, Trư­ờng Đại học Hùng Vương, Phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ ĐT: Cô Ninh 0978.004.389;  Email: trungtamnnth@hvu.edu.vn; Hotline: 0356.216.286

*****************