Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tổ chức khai giảng thành công các lớp Tiếng Anh trẻ em

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC KHAI GIẢNG THÀNH CÔNG CÁC LỚP TIẾNG ANH TRẺ EM HÈ 2021

Sáng ngày 24/6/2021 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Trường Đại học Hùng Vương) đã tổ chức khai giảng thành công các lớp Tiếng Anh trẻ em, gồm 3 nhóm lớp: Lớp làm quen Tiếng Anh – 1,2; Lớp Tiếng Anh tiểu học theo định hướng chuẩn quốc tế (Cambridge); Lớp Tiếng Anh THCS định hướng chẩn Quốc tế (Cambridge).

Buổi khai giảng đã thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh học sinh, đặc biệt là các em học sinh trong độ tuổi của các lớp. Trung tâm đã tổ chức đánh giá nhận thức đầu vào, một số hoạt động giao lưu, tham quan các phòng học…

Buổi khai giảng đã diễn ra trọng không khí vui vẻ, hào hứng. Các hoạt động bổ trợ trong dạy học đã thực sự phát huy hiệu quả mang lại hứng thú học tập cho học sinh, đặc biệt là đối tượng học sinh tiểu học và THCS.

Một số hình ảnh của buổi khai giảng:

Giảng viên Trung tâm nhiệt tình hướng dẫn học sinh tiếp cận nội dung chương trình.

Học sinh hào hứng trong buổi khai giảng

Học sinh được tham quan và chụp ảnh lưu niệm

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (HVU) liên tục tuyển sinh các lớp:

• Lớp làm quen tiếng Anh (lớp 1,2)
  • Lớp Bồi dưỡng ngữ pháp Tiếng Anh Tiểu học (lớp 3,4,5)
  • Bồi dưỡng ngữ pháp THCS (lớp 6,7,9, Bồi dưỡng thi vào 10)
  • Tiếng Anh quốc tế Cambridge KET, PET, FCE (lớp 6,7,8,9,10)
  • Lớp Luyện thi IELTS (THPT)
  • Lớp Bồi dưỡng Tiếng Anh quốc tế (lớp 3,4,5)
  • Tiếng Anh giao tiếp cho đối tượng đi làm.

Thông tin chi tiết liên hệ Đ/c Thèn Liên – 0974813567 và theo dõi trên fanpage của Trung tâm https://www.facebook.com/TrungtamNNTH.hvu

Với cam kết về chất lượng và uy tín, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh và khu vực.